Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp – Đỗ Quang Tuấn Hoàng

Những năm gần đây đề tài khởi nghiệp trở thành đề tài tâm điểm của xã hội, ai cũng muốn khởi nghiệp, cũng muốn xây dựng cơ sở, mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước.

Với mong muốn giúp đỡ các bạn có một tương lai tốt hơn trong con đường sự nghiệp của mình, Đỗ Quang Tuấn Hoàng đã cho ra đời tác phẩm “Đi bán đam mêNhững câu chuyện khởi nghiệp

Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp - Đỗ Quang Tuấn Hoàng
Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp – Đỗ Quang Tuấn Hoàng

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp Trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp Trên Fahasa : Xem chi tiết

Tác phẩm là tập hợp những bài viết trên hành trình đi khắp các vùng miền trên cả nước, từ đô thị đến thôn quê, từ đồng bằng đến các buôn làng vùng cao để giới thiệu về những gương mặt khởi nghiệp ở Việt Nam, tại chính quê hương của mình. Đặc biệt tiêu biểu như “Một cánh rau rừng”, hay cô gái người người K’ho Rolan Cơ Liêng ở Lâm Đồng với thương hiệu “K’ho Coffee”… Mỗi nhân vật mang theo mình một câu chuyện dẫn dắt đến đường thành công, những khó khăn, thử thách, những thất bại.

Tác phẩm được viết bằng sự đam mê, khát vọng vươn lên trong cuộc sống, để lại cho người đọc những kinh nghiệm, triết lý trong kinh doanh bổ ích cho tương lai thế hệ sau này.

Xem thêm sách: 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – Jim Blythe

Viết một bình luận