Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok

Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết những “người giàu truyền thống” trên 50 tuổi ở Hàn Quốc đều đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình vào các thập niên 1960 – 1980, thời kỳ nền kinh tế phát triển với tốc độ cao.

Trong thế kỷ 21, liệu nền kinh tế Hàn Quốc có tiếp tục phát triển với tốc độ cao như trước đây không? Hơn 90% triệu phú trẻ tỏ thái độ hoài nghi. Trong thời đại lạm phát, tăng trưởng kinh tế thấp, cung vượt cầu, muốn thành công về kinh tế nhanh chóng thì không gì khác hơn là nhắm vào các thị trường có sức hấp dẫn đầu tư lớn. Đó là chiến lược làm giàu rõ nét nhất của các triệu phú trẻ Hàn Quốc.

Tải sách link google drive : Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok

Để thực hiện điều đó, giới triệu phú trẻ đều có chung một ý kiến: họ phải lập kế hoạch đa dạng về thị trường đầu tư và mặt hàng đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối đầu tư ra nước ngoài, v.v… dựa trên nền tảng là thị trường bất động sản truyền thống. Khác với tầm nhìn và chiến lược của các triệu phú thời trước, những người đã phải tiết kiệm từng đồng suốt hàng chục năm ròng; rõ ràng Hàn Quốc ngày nay nổi lên lớp triệu phú trẻ mới với tư duy đột phá.

Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc - Park Yong Seok
Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok trên Newshop : Xem tại đây

Đặt sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok trên Shopee : Xem tại đây

Quyển sách này giới thiệu đến các bạn một số trường hợp thành công điển hình trong đầu tư làm giàu của những người trẻ Hàn Quốc.

Mong rằng quyển sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc – Park Yong Seok này sẽ giúp ích cho những ai đang ngày đêm ao ước biến giấc mơ triệu phú của mình thành hiện thực.

Xem thêm sách:  Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại – Matt Haig

Viết một bình luận