Dám Thay Đổi: 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim – Susyn Reeve

Dám thay đổi là một cuốn sách nên được đọc, thưởng thức và yêu mến… dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào và đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời.

Dám thay đổi là như thế nào?

Cuốn sách này phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của tác giả Susyn Reeve

Tiếp tục làm sâu sắc và mở rộng khả năng của cô để sống bằng cả trái tim. Susyn tin rằng, việc sống một cuộc đời đầy đam mê và có mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức

Lựa chọn để dám thay đổi. Hãy sống với một trái tim rộng mở – một trái tim đã trải qua sóng gió; một trái tim từng tan vỡ và thông qua các vết nứt của nó, gọi mời ánh sáng của tình yêu để chữa lành và cho phép ánh sáng yêu thương ấy tỏa sáng; một trái tim tiếp tục được nuôi dưỡng bằng tình yêu, lòng biết ơn và niềm vui của một cuộc đời.

Dám Thay Đổi : 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim - Susyn Reeve
Dám Thay Đổi : 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim – Susyn Reeve

Nếu bạn có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà sản xuất

Đặt sách Dám Thay Đổi : 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim – Susyn Reeve trên Fahasa: Xem chi tiết

Đặt sách Dám Thay Đổi : 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim – Susyn Reeve trên Shopee: Xem chi tiết

Sống hết lòng phản ánh sự kết hợp thiêng liêng giữa trái tim, tâm trí và cơ thể của chúng ta để tham gia vào và liên kết các hành động có ý thức. Dám thay đổi là sự phát triển trong ý thức, kêu gọi mỗi chúng ta can đảm là chính mình, sống một cuộc sống đích thực và trọn vẹn với đam mê, mục đích của bản thân; để công nhận và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta ; để biết và để hiểu mọi điều bằng trực giác và sự đồng cảm, biết thông cảm và hưởng thụ.

Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này

Bạn có thể sử dụng cuốn sách này trong vòng 1 năm. Dám thay đổi –  bao gồm 52 ý tưởng, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có bảy ngày để luyện tập, dành cho bảy ngày trong tuần. Ngày thứ bảy là ngày tổng kết của mỗi tuần, bạn có thể lưu lại kết quả bằng cách riêng của mình. Và bạn  hoàn toàn có thể chọn lựa thứ tự thực hành các ý tưởng cho bản thân, thậm chí có thể bỏ qua một số bài tập.

Bạn cũng có thể kết hợp việc đọc với các bài thực hành hàng ngày để phục vụ cho việc điều chỉnh bản thân trong tâm trí trở nên vui bẻ. Việc đọc sẽ không hiệu quả nếu không đi đôi với thực hành.

Dù bạn đang ở nơi đâu, dù trải nghiệm bạn đang trải qua là gì, hãy luôn nhớ đến một cuộc sống có mục đích, đam mê và tình yêu!

Xem thêm: Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện – Albert Rutherford

Viết một bình luận