Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng – Michael J.Maher

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Các cuộc gọi điện, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện – đó đều là những hình thức để thực hiện các hoạt động hợp tác, và cuốn sách “Nghệ thuật lấy lòng khách hàng” sẽ trợ giúp bạn thực hiện tất cả. Hãy biết cách giành lấy chiến thắng về khía cạnh con người.

Tác giả cuốn sách – Michael J. Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ và là người sáng lập ra Thế hệ hào phóng. Hiện tại Maher sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại thành phố Kansas (Leawood, KS, USA).

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng – Michael J.Maher

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng – Michael J.Maher   –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 30%

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng – Michael J.Maher  –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây –25%

Chỉ mới ba năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông đã đạt được mức doanh thu hơn một triệu USD/năm. Mỗi năm ông và nhóm của mình nhận được hơn 500 nguồn giới thiệu và trên 200 giao dịch mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào.

“Nghệ thuật lấy lòng khách hàng” là cuốn sách đặc biệt của Maher, đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nó được bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm của Amazon.

Xem thêm sách :  Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế – Romeo Rodriguez Jr

Viết một bình luận