Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

Câu chuyện trong Good Luck Bí Mật của May Mắn hấp dẫn như thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống mang lại cho người đọc niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm và lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không có.

Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về những điều kiện cần thiết để tạo ra – và duy trì – sự may mắn trong mỗi cuộc đời chúng ta.

Tải sách link Google drive : Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã gặt hái được những thành cônghạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, dù rằng sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Good Luck - Bí mật của may mắn - Alex Rovira và Fernando Trías de Bes
Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – trên Fahasa : Xem chi tiết

Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fenando Trías de Bes – trên Shopee : Xem chi tiết

Đặt sách Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – trên vinabook : Xem chi tiết

Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fenando Trías de Bes – trên Lazada : Xem chi tiết

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái thành công trong cuộc sống. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Cuốn sách sẽ là người bạn chia sẻ chân thành nhất của bạn trong những thời điểm khó khăn, thất bại hay khi đối đầu với thử thách để vươn lên tìm được niềm tin, tình yêu, ước mơ và hạnh phúc cuộc sống.

Xem thêm sách: Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield

Viết một bình luận