Nghĩ Lớn Để Thành Công – Donald J.Trump & Bill Zanker

Việc cùng nhau viết Nghĩ lớn để thành công cũng là một trải nghiệm “cùng nhau thành công” đối với cả Bill Zanker và Donnald J. Trump. Hy vọng rằng bạn sẽ không chỉ thích thú với những thành quả họ đã đạt được mà còn đúc kết kinh nghiệm cho chính mình từ những điều đó.

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Tải sách link Google drive: Nghĩ Lớn Để Thành Công – Donald J.Trump & Bill Zanker

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Nghĩ Lớn Để Thành Công – Tác giả Donald J.Trump & Bill Zanker trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Nghĩ Lớn Để Thành Công – Tác giả Donald J.Trump & Bill Zanker trên Shopee : Xem chi tiết

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Nghĩ Lớn Để Thành Công - Donald J.Trump & Bill Zanker
Nghĩ Lớn Để Thành Công – Donald J.Trump & Bill Zanker

Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Xem thêm sách: Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Viết một bình luận