Sức Mạnh Tiềm Thức – Joseph Murphyc

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức - Joseph Murphyc
Sức Mạnh Tiềm Thức – Joseph Murphyc

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Joseph Murphyc Trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Joseph Murphyc Trên Shopee : Xem chi tiết

Sách Người giàu có nhất thành Babylon và Sức mạnh tiềm thức
Sách Người giàu có nhất thành Babylon và Sức mạnh tiềm thức

Đặt Sách Combo Sách Người giàu có nhất thành Babylon và Sức mạnh tiềm thức Trên Shopee : Xem chi tiết

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Xem thêm sách: Phương Thức Toyota – Jeffrey K. Liker

Viết một bình luận