Phương Thức Toyota – Jeffrey K. Liker

Toyota luôn thúc đẩy sản xuất, phát triển sản xuất và cải tiến phương thức sản xuất. Kết quả là một câu chuyện kinh doanh thành công đáng ngạc nhiên: Chiếm thị phần từ ngay các đối thủ đang thực hiện chiến lược giảm giá, thu được nhiều lợi nhuận hơn bất cứ một nhà sản xuất nào khác và giành được sự ngưỡng mộ của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên toàn thế giới.

Chuyên gia Jeffrey K. Liker đã nghiên cứu Toyota trong 20 năm và đã tham gia vào ban lãnh đạo Toyota , trao đổi với công nhân và vào thăm các nhà máy – một việc mà trước đó chưa từng ai làm, cả ở Nhật Bản và Hoa Kỳ – để có được cuốn sách này.

Phương Thức Toyota - Jeffrey K. Liker
Phương Thức Toyota – Jeffrey K. Liker

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Phương Thức Toyota – Jeffrey K. Liker trên Newshop : Xem tại đây

Đặt sách Phương Thức Toyota – Jeffrey K. Liker trên Shopee : Xem tại đây

Dọn Dẹp Theo Phương Thức Toyota + Thất Bại Học Của Toyota
Dọn Dẹp Theo Phương Thức Toyota + Thất Bại Học Của Toyota

Đặt Sách Combo Dọn Dẹp Theo Phương Thức Toyota + Thất Bại Học Của Toyota trên Shopee : Xem tại đây

Để nắm bắt sự phức tạp của Hệ thống quản lý ToyotaHệ thống sản xuất Toyota (TPS), cuốn sách được chia làm 3 phần:

  • Phần 1 giới thiệu với bạn đọc thành công hiện tại và lịch sử của Toyota; Mô tả cách thức TPS phát triển thành một mô hình sản xuất mới, làm chuyển biến các doanh nghiệp trong tất cả các ngành. Với cách trình bày hệ thống quản lý của Toyota ở thể động.
  • Phần 2 :  của cuốn sách giúp bạn đọc thấy được cách mà phương thức Toyota được áp dụng vào phát triển xe Lexus và Prius.
  • Phần 3 :  cuốn sách bàn về cách thức áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty cầu tiến và tinh gọn. Một chương trong phần này hoàn toàn tập trung vào việc áp dụng các Phương thức Toyota trong các công ty phi sản xuất thông tin di động.

Xem thêm sách : Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel

Viết một bình luận