36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại – Lan Bercu

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại sắp xếp thông tin từ nhiều nguồn phong phú vào một cấu trúc thực tiễn và cô động chúng thành một bài học cụ thể có thể sử dụng được ngay.

Mỗi chiến lược bao gồm một điển tích trung hoa ngắn gọn, những tình huống kinh doanh phù hợp và những công cụ để áp dụng rất cụ thể. Phần trình bày mỗi kế kết thúc với những câu hỏi suy ngẫm để bạn có thể triển khác ý tưởng này một cách hợp lý nhất trong tình huống kinh doanh của riêng bạn.

Trí tuệ vượt thời gian trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giải phóng tư duy sáng tạo và vượt trội trong kinh doanh. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm được những việc khác nữa!

Tác giả “36 kế trong kinh doanh hiện đại” nói về 8 nguyên tắc khởi nghiệp 4.0

Theo chị Lan Phan Bercu, Nhà sáng lập LanBercu TV, tác giả sách “36 kế trong kinh doanh hiện đại”, ngoài 36 kế mà chị đã nêu trong cuốn sách này, có 8 nguyên tắc chính bắt đầu bằng 8 chữ A trong tiếng Anh mà những nhà kinh doanh, những startup cần ghi nhớ.

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại – Lan Bercu

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại – Lan Bercu    –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 35%

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại – Lan Bercu    –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -23%

8 nguyên tắc này càng thiết thực hơn bao giờ hết trong kỷ nguyên 4.0, khi mà cuộc sống của chúng ta đang thay đổi đến chóng mặt. Cách chúng ta mua bán, tiếp cận, dịch vụ khách hàng, xử lý thông tin, tạo giá trị đã thay đổi”, Nhà sáng lập LanBercu TV chia sẻ.

Diễn giả Lan Phan Bercu – Ảnh Youtube

Chị Lan nhận định, cuộc cách mạng công nghệ đã thay đổi tất cả. Nếu chúng ta không hiểu cuộc chơi với những nguyên tắc chơi mới thì chúng ta sẽ bị thiệt thòi, và dẫn đến thất bại.

8 nguyên tắc mà các doanh nghiệp cần ghi nhớ bao gồm:

1. ADOPT – TIẾP NHẬN một khái niệm, quy trình, ý tưởng và chỉ cần thay đổi nho nhỏ.

2. ALTER – CHUYỂN HÓA một sản phẩm, dịch vụ, quy trình bằng cách điều chỉnh, thổi phồng, kết hợp, đảo ngược, xáo trộn các thành phần/ bộ phận.

3. ADD – THÊM VÀO giá trị độc đáo, tính độc nhất, và sự khác biệt để thay đổi cuộc chơi.

4. ALLURE – THU HÚT khách hàng và đối thủ bằng cách “nhử”, kích thích các giác quan và cảm xúc, chỉnh chu ngoại dạng và tạo ấn tượng tốt đẹp nhất.

5. ASSOCIATE – KẾT HỢP với thương hiệu, hình ảnh chất lượng cao cấp, tạo mạng lưới để gây ảnh hưởng lớn hơn.

6. ALLY – LIÊN MINH với đối thủ để hợp lực và tạo sức mạnh tổng hợp.

7. ACQUIRE – ĐẦU TƯ và thu tóm công nghệ hay kỹ thuật để đốt ngắn quá trình học hỏi; đối đầu khủng hoảng và tận dụng nó.

8. AVOID – TRÁNH chi tiêu quá tay, tránh cạnh tranh chỉ về giá, tránh dấn thân vào kinh doanh ngành nghề không phải là sức mạnh cốt lõi của bạn.

Xem thêm sách :  Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này! – Alpha Books

Viết một bình luận