Triệu phú nhí Ryan 6 tuổi làm giàu từ internet

Ngôi sao nhí Ryan (6 tuổi, người Mỹ) có thu nhập 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng) trong năm 2017 nhờ Youtube.

Ngôi sao có thu nhập cao nhất trên Youtube

Theo danh sách hàng năm của tạp chí Forbes về những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên Youtube, cậu bé Ryan (6 tuổi, người Mỹ) đã thu về 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng) trong năm 2017, đứng thứ 8 trong danh sách.

Kênh Youtube của Ryan có tên Ryan ToysReview được lập từ năm 2015, chuyên review đồ chơi và đồ ngọt. Mới đầu, kênh Youtube này chỉ ít người theo dõi nhưng bắt đầu bùng nổ sau khi một video vào tháng 7/2015 đạt 800 triệu lượt xem. Đoạn video này quay cảnh Ryan mở hộp trứng khổng lồ chứa hơn 100 đồ chơi từ bộ phim hoạt hình “Car” của Pixar.

Cậu bé Ryan (6 tuổi, người Mỹ) đã thu về 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng)

Chỉ bốn tháng sau đó, kênh YouTube của Ryan bắt đầu dần dần thu hút được lượng truy cập lớn và đạt đỉnh với đoạn video gây sốt trong đó cậu “review” hàng trăm món đồ chơi cùng lúc. Lượt xem dường như tăng gấp đôi mỗi tháng.

Mười triệu lượt người theo dõi

Đến tháng 1 năm 2006, Ryan có một triệu lượt người theo dõi. Một năm sau đó, cậu bé cán mốc 5 triệu. Và giờ con số này là 10 triệu.

Sự thành công của Ryan đến từ nhiều yếu tố. Cậu bé có một công việc trong mơ của tất cả mọi đứa trẻ, mở đồ chơi, tận hưởng chúng mỗi ngày. Cậu bé cũng cực kì hóm hỉnh và thân thiện với những nội dung hoàn toàn an toàn mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con mình tiếp xúc.

Bố mẹ Ryan tự tay chi trả cho các món đồ chơi 

Tháng 9 năm ngoái, bố mẹ Ryan chia sẻ với TubeFilter rằng 99% nội dung trên kênh của Ryan không được tài trợ. Thời điểm đó, bố mẹ Ryan tự tay trả cho các món đồ chơi mua cho cậu.

Đến nay, cũng không có một thống kê nào cho thấy có bao nhiêu món đồ chơi trên kênh của Ryan được các nhãn hàng gửi tặng, tuy nhiên theo như phần giới thiệu trên kênh YouTube của cậu bé, hầu hết các món đồ chơi này đều được mang tặng từ thiện sau khi Ryan “review” xong.

Cha mẹ của Ryan thường xuyên góp mặt trong những video của con trai

Bố mẹ của Ryan “đăng video mới mỗi ngày nhưng thường quay hai cho đến ba video mỗi lần, khoảng 2 đến 3 lần mỗi tuần và cố gắng không để ảnh hưởng đến việc tới trường của cậu bé”. Hầu hết các đoạn video đều được thực hiện vào cuối tuần và bố mẹ Ryan sẽ làm hậu kì cho chúng khi cậu đi học.

Cha mẹ của Ryan dự định sẽ dừng phát sóng kênh Youtube này khi Ryan thấy chán và không muốn làm nữa.

Xem thêm bài viết :Trở thành triệu phú nhờ kinh doanh mặt hàng ít ai ngờ tới

Sưu tầm

Viết một bình luận