7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu.

Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

Tải link google drive : 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:

  • Khám phá sức mạnh của những mục tiêu.
  • Học hỏi kiến thức.
  • Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.
  • Kiểm soát tài chính của chính bạn.
  • Làm chủ thời gian.
  • Ở giữa những người chiến thắng.
  • Học nghệ thuật sống tốt.
7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc - Jim Rohn
7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn  trên Newshop : Xem tại đây

Đặt sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn  trên Shopee : Xem tại đây

Đặt Sách combo 5 cuốn JimRohn – 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc, triết lý cuộc đời, chìa khoá thành công, Những Mảnh Ghép Cuộc Đời, Bốn Mùa Cuộc Sống… trên Shopee : Xem tại đây

Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. “Khi đọc cuốn sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng 

Thông tin về tác giả:

Jim Rohn là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Một trong số đó phải kể đến là Anthony Robbins Zig Ziglar.

Xem thêm sách: Bí Mật Của Hạnh Phúc – David Niven

Viết một bình luận