Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng – Adrian Gostick & Chester Elton

Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen ThưởngĐây là quyển sách đã được dịch ra 15 thứ tiếng và bán ra hơn 200.000 bản trong thời gian gần đây của hai tác giả Adrian Gostick và Chester Elton, những người đã và đang là những nhà quản lý và tư vấn thành công tại Mỹ nhờ triết lý quản trị đang trở thành thương hiệu độc quyền của họ: “Bí quyết củ cà-rốt”.

Cà-rốt là loại rau củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu – Mỹ. Sở dĩ cà-rốt chiếm vị trí quan trọng như thế trên bàn ăn của họ là vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy trì sức khỏe và sự thông minh.

Tải sách link Google drive Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng 

Nếu cà-rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì việc động viên, tuyên dương hay khen thưởng, theo Gostick và Elton, cũng thế. Thật vậy, một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành người có khả năng kỳ diệu, vượt qua mọi suy đoán và tưởng tượng. Một phần thưởng thỏa đáng, đúng người, đúng lúc không những giúp công ty giữ chân nhân viên giỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức.

Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng - Adrian Gostick & Chester Elton
Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng – Adrian Gostick & Chester Elton

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng – Adrian Gostick & Chester Elton  trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng – Adrian Gostick & Chester Elton trên Shopee : Xem chi tiết

Bằng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động, Adrian Gostick và Chester Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên.

Hy vọng rằng, tập sách nhỏ này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Xem thêm sách: Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại – Stephen R. Covey

Viết một bình luận