Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất – Khang Nhung

Bán đá mua vàng ư? Bạn đang nghĩ đến chuyện gì vậy? Bạn nghĩ đến chuyện mua rẻ bán đắt, mua đi bán lại hay những xảo thuật bán hàng hòng kiếm chút ít lợi nhuận để vun đắp cho mình một cuộc sống thoải mái ư? Thế thì bạn đúng đấy. Nhưng tạm biệt bạn – người bán hàng thông thường giữa bao nhiêu những người bán hàng kia. Chúc bạn mua may bán đắt, sớm ngày tích vàng tậu nhà sắm xe.

Thế còn bạn, cả bạn nữa thì sao?

Bạn có nhìn ra từ sỏi đá cuộc đời những vỉa vàng nhỏ bé, lấp lánh của những giá trị quý giá không? Hay bạn muốn suốt đời mua sinh cùng sỏi đá?

Bạn có thể qua công việc mình làm, qua những khó khăn để tôi rèn bản thân từ một viên quặng thô ráp trở thành thỏi vàng ròng quý giá hay không?

Bạn làm việc để phát triển bản thân, nâng cao phẩm giá, hay chỉ dần giết chết bản tính tốt đẹp của mình trong những tham cầu nhỏ nhoi?

Bạn có thể nung nấu những kinh nghiệm, thi thức và kĩ năng của mình để cống hiến cho cộng đồng của bạn những điều đẹp đẽ nhất hay không?

Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất – Khang Nhung

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất – Khang Nhung  –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 28%

Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất – Khang Nhung   –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây –26%

Hỡi người bán hàng ĐỆ NHẤT!

Điều bạn – và cả tôi nữa – hướng đến không phải là bán hàng như thế nào, đúng không? Điều chúng ta hướng đến là TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO và MỘT CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Là người bán hàng đệ nhất:

Chúng ta không bán hàng, chúng ta trao đi những giá trị.

Chúng ta không chăm chăm thu vén lợi ích chỉ để sống một đời giàu sang. Chúng ta vun đắp một cuộc sống tốt lành, hạnh phúc.

Chúng ta không bán mạng mình để đổi lấy tiền bạc. Chúng ta nỗ lực, vất vả, cực nhọc để hoàn thiện phẩm chất, năng lực và nâng cấp chính mình.

Bạn có dám đi con đường này không? Không chỉ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG ĐỆ NHẤT, mà còn TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TUYỆT VỜI NHẤT CỦA MÌNH.

Xem thêm sách :  The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng – Noah J. Goldstein – Robert B. Cialdini & Steve J. Martin

Viết một bình luận