Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.

Khi đọc cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Napoleon Hill
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Combo phụng sự để dẫn đầu + chiến thắng con quỷ trong bạn + think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu , làm giàu trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill trên Shopee : Xem chi tiết

Đặt Sách – Combo 4 cuốn: Think and grow rich + Làm giàu + Chiến thắng con quỷ trong bạn! + Làm thế nào để được tăng lương trên Shopee : Xem chi tiết

Lời khen tặng dành cho Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn của Napoleon Hill:

T. HARV EKER – Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times – Bí mật của Trí tuệ Triệu phú (Secrets of the Millionaire Mind)

“Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!”

BRIAN TRACY – Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

“Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

LARRY WINGET – Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

Xem thêm sách: Ba Người Thầy Vĩ Đại – Robin Sharma

Viết một bình luận