GIVE And TAKE – Cho & Nhận – Adam Grant

Từ thực tiễn giảng dạy của mình, Adam Grant – khi ấy đang là giáo sư trẻ nhất của ngôi trường Wharton danh giá – đã kiểm chứng nguyên nhân mang lại thành công cũng như dẫn đến thất bại của mỗi người.

Ông đã phân chia ra ba nhóm người chính dựa theo phong cách hành xử: những người chỉ biết đến lợi ích bản thân, những người luôn hết lòng vì người khácnhững người dung hòa. Trong khi những người chỉ biết lợi ích bản thân ra sức giành lấy phần có lợi nhất về mình, những người dung hòa hướng đến việc trao đổi lợi ích, thì những người luôn hết lòng vì người khác lại hoàn toàn khác biệt – họ luôn cố gắng giúp đỡ mọi người mà không cần bất cứ sự đền đáp nào. Đây cũng chính là chìa khóa mang lại thành công cho họ – những người luôn hết mình vì người khác.

GIVE And TAKE – Cho & Nhận – Adam Grant

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

GIVE And TAKE – Cho & Nhận – Adam Grant     –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 30%

GIVE And TAKE – Cho & Nhận – Adam Grant    –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -25% 

Được giới chuyên môn, bao gồm cả những tên tuổi như Dan Pink, Tony Hsieh, Dan Ariely, Susan Cain, Robert Cialdini,… cũng như đội ngũ lãnh đạo của những tập đoàn lừng danh như Google, McKinsey, Merck, Estée Lauder, Nike, và cả NASA đánh giá cao, Cho Và Nhận – Vì Sao Giúp Người Đưa Ta Đến Thành Công? thực sự là một cuốn cẩm nang dạy ta cách thức làm việc, hành xử sao cho đạt hiệu quả cao nhất, với hiệu quả không giới hạn cho một cá nhân nào, mà bao phủ lên thành công của tổ chức cũng như cộng đồng.

Xem thêm sách :  Chiến Thắng Trong Tranh Luận, Bán Hàng, Tuyển Dụng, Cạnh Tranh – Dr. Rob Yeung

Viết một bình luận