Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Brian Tracy

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Tải sách link Google drive: Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Brian Tracy

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Chinh Phục Mục Tiêu - Goals! - Brian Tracy
Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Brian Tracy

Nếu bạn có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà sản xuất

Đặt sách Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Tác giả  Brian Tracy trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Tác giả  Brian Tracy trên Shopee : Xem chi tiết

Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách
Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách

Đặt sách Combo 2 Cuốn Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách trên Shopee : Xem chi tiết

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.

Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

Xem thêm sách: 7 Thói Quen Để Thành Đạt – Stephen R. Covey

Viết một bình luận