Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng – Auger. Mandeno

Có câu nói: “Trí tuệ của sự giàu có có thể đánh thức mỗi người, thậm chí đánh thức tiềm năng sự sống và khơi dậy ham muốn làm giàu của người ăn mày dưới đáy xã hội”. Vậy bạn có muốn tạo dựng sự nghiệp hay làm giàu theo một kế hoạch nào đó hay không? Một khi bạn biết được nhu cầu của mọi người thì việc nắm chắc những kiến thức làm giàu còn tốt hơn cả những loại vốn khác.

Công ty Sách Panda cùng Nhà xuất bản Lao Động hân hạnh giới thiệu đến các độc giả cuốn sách “Những bí quyết làm giàu nổi tiếng”. Những lời chỉ dẫn kèm theo các câu chuyện minh họa trong cuốn sách này nhằm đưa ra thông điệp: Bất cứ sự giàu có nào có được từ sự thành công và lao động đều là nguồn gốc của suy nghĩ. Sự giàu có rất gần với chúng ta nhưng nhiều khi bạn quên đi sự tồn tại của nó.

Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng – Auger. Mandeno

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng – Auger. Mandeno      –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 30%

Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng – Auger. Mandeno      –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -32% 

Nếu bạn đã quyết định tìm kiếm nó thì coi như bạn đã nắm chắc được một nửa bí quyết để đi đến thành công. Hy vọng bạn đọc có thể nghiền ngẫm cuốn sách này, nắm vững những quan điểm được nêu trong sách và không ngừng tiến bộ, vươn tới thành công.

Sách do Pandabooks liên kết với NXB Lao Động ấn hành.

Xem thêm sách :  Trí Tuệ Kinh Doanh Châu Á – Dinna Louise C. Dayao

Viết một bình luận