45 Giây Tạo Nên Thay Đổi – Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới – Don Failla

Sự khác nhau giữa tiếp thị mạng lưới và mô hình kinh doanh đa cấp hình kim tự tháp là gì? Tiếp thị mạng lưới là ngành kinh doanh đang phát triển nhanh, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều sự nhầm lẫn về ngành kinh doanh này, đặc biệt là sự nhầm lẫn nó với mô hình kinh doanh đa cấp kim tự tháp, vốn mang tính phi pháp.

Đó là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được rõ ràng. Rất nhiều người lầm tưởng tiếp thị mạng lưới là một dạng của kinh doanh đa cấp vì vậy thường ác cảm đối với loại hình này.

Don Failla – một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị mạng lưới từ những năm 1970 đã viết cuốn sách 45 giây tạo nên thay đổi – Thấu hiểu tiếp thị mạng lưới với mong muốn giúp người đọc hiểu được bản chất tiếp thị mạng lưới thực ra là gì. Qua cuốn sách tác giả cũng hướng dẫn cách trình bày hiệu quả về tiếp thị mạng lưới để người khác hiểu, và quan trọng là cách xây dựng một sự nghiệp riêng xung quanh mô hình kinh doanh này.

Vậy kinh doanh mạng lưới là gì?

Tiếp thị mạng lưới, (MLM) hay bán hàng trực tiếp là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức phân phối sản phẩm.

Đây là hoạt động kinh doanh, bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, trong đó, việc lưu hành, bán và phân phối sản phẩm được thực hiện qua một cơ cấu nhiều tầng bao gồm những cá nhân riêng biệt hoạt động độc lập. Hình thức này tiết kiệm rất nhiều chi phí từ tiền sân bãi, kho chứa, vận chuyển hàng hóa, khuyến mãi, quảng cáo và các chương trình tiếp thị khác.

45 Giây Tạo Nên Thay Đổi – Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới – Don Failla

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

45 Giây Tạo Nên Thay Đổi – Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới – Don Failla    –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 34%

45 Giây Tạo Nên Thay Đổi – Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới – Don Failla     –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -24%

Cuốn sách này đã được nhân ra hàng triệu bản và được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. 45 giây tạo nên thay đổi – Thấu hiểu tiếp thị mạng lưới sẽ là cẩm nang gối đầu giường của những ai đam mê kinh doanh và muốn đặt nền móng những viên gạch đầu tiên khởi nguồn khát vọng chinh phục MLM của mình.

Xem thêm sách : 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo – Randy Grieser

Viết một bình luận