138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger – David Clark

Charlie Munger vừa là người bạn thân thiết, vừa là cánh tay phải đắc lực của tỷ phú Warren Buffett, đồng thời là Phó Chủ tịch đầy quyền năng của Berkshire Hathaway. Nhiều người đã gọi Charlie Munger là “ông trùm” trong lĩnh vực đầu tư, bởi ông sở hữu tư duy vượt trội và năng lực nắm bắt cơ hội hiếm ai bì kịp.

Chính Charlie Munger đã truyền cảm hứng cho vô số nhà đầu tư, cả những kẻ lọc lõi nhất lẫn những người mới vào nghề, để họ thành công rực rỡ như ông và người bạn thân Warren Buffett.

“138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger” là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của người đàn ông thông tuệ này. Qua 138 lời khuyên “vàng” có trong sách, chúng ta sẽ hiểu được tại sao một người được đào tạo để trở thành một luật sư, người chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học về kinh tế, tiếp thị, tài chính hay kế toán nào lại có thể trở thành một trong những doanh nhân vĩ đại nhất, một nhà đầu tư thiên tài của thế kỷ 20, 21.

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger – David Clark

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger – David Clark  –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 30%

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger – David Clark  –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -35%

Cuốn sách này dành cho những ai đang tìm hiểu về đầu tư, đặc biệt là đầu tư chứng khoán. Nhưng nếu bạn đơn thuần muốn tìm kiếm một người dẫn dắt để cải thiện khả năng phân tích, nâng cao kỹ năng tư duy thì “138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger” sẽ trợ giúp cho bạn. Những lời khuyên của Charlie không chỉ về kinh doanh, ông còn đề cập đến những  triết lý trong cuộc sống của chính mình, về giáo dục và mưu cầu hạnh phúc trong một thời đại đầy biến động.

Xem thêm sách :  45 Giây Tạo Nên Thay Đổi – Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới – Don Failla

Viết một bình luận