Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – The Book Worm

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể  khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi - The Book Worm
Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – The Book Worm

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – The Book Worm trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Combo hài hước một chút thế giới sẽ khác đi + khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ + nói nhiều không bằng nói đúng trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Combo hài hước một chút thế giới sẽ khác đi + tìm lại cái tôi đã mất + dale carnegie – bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – The Book Worm trên Shopee : Xem chi tiết

Đặt Sách – Combo Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi trên Shopee : Xem chi tiết

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc

Sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên  đường đời.

Xem thêm sách: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie

Viết một bình luận