Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield – D.D Watkins

Cuốn sách Người Nam ChâmBí Mật Của Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield – D.D Watkins viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

Khi đọc cuốn sách này của tác giả Jack Canfield, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn - Jack Canfield - D.D Watkins
Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield – D.D Watkins

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield trên Shopee : Xem chi tiết

Năng đoạn kim cương + Quản lý nghiệp +Người nam châm
Năng đoạn kim cương + Quản lý nghiệp +Người nam châm

Đặt sách Combo Năng đoạn kim cương + Quản lý nghiệp + Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn trên Newshop : Xem chi tiết

Những lời nhận xét đặc biệt về sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Bạn là năng lượng

Tinh khiết và đơn giản. Bạn được tạo ra từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Bạn là tập hợp của một luồng sinh khí có trí tuệ, biết đi, biết nói và tồn tại dưới dạng một cơ thể con người. Bạn được tạo nên từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo ra từ các nguyên tử, và các nguyên tử này được tạo ra từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó là gì? Xin thưa, đó chính là NĂNG LƯỢNG!

Bạn là một thỏi nam châm

Bạn là một thỏi nam châm sống. Bạn hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu. Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nỗ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và bạn cũng vậy! Bạn vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn chính là kết quả của mọi thứ mà bạn đã từng nghĩ, từng làm, từng tin tưởng hoặc từng cảm nhận cho tới tận bây giờ hay không? Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu chủ động hấp dẫn, và hấp dẫn một cách trí tuệ, bất cứ thứ gì bạn khao khát trong cuộc sống này. Bằng việc sử dụng Luật Hấp dẫn, bạn có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống – tất cả mọi thứ bạn cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như bạn mơ ước.

Xem thêm sách:  Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – The Book Worm

Viết một bình luận