Mưu Sự Tại Nhân – Tạ Ngọc Ái

“Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”. Người thông minh biết tận dụng ưu thế vượt trội, người tự tin biết khai thác ưu thế nội lực, người giỏi giang biết tạo ưu thế cạnh tranh.

Con đường đi tới thành công bao giờ cũng gập ghềnh hiểm trở. Trên chặng đường đó phải chấp nhận cạnh tranh với những đối thủ hùng hậu, phải vượt qua rất nhiều chông gai hiểm họa, thoát khỏi vô số cạm bẫy. Muốn giữ cho cơ nghiệp vững bền thì phải không ngừng học tập, bổ sung trau dồi kiến thức, học cái hay cái mạnh của người khác để tự hoàn thiện mình.

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp phải vượt qua mọi thử thách tôi luyện, tích luỹ đầy đủ kinh nghiệm, không ngừng tăng cường khả năng cạnh tranh. Cho dù vấp váp thất bại cũng không chùn bước, mà càng thể hiện nghị lực phi thường chiến thắng khó khăn.

Mưu Sự Tại Nhân – Tạ Ngọc Ái

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Mưu Sự Tại Nhân – Tạ Ngọc Ái    –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 30%

Mưu Sự Tại Nhân – Tạ Ngọc Ái   –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -32%

Muốn xây dựng sự nghiệp huy hoàng, thực hiện mơ ước cuộc đời, thì phải đổ mồ hôi sức lực gian khổ phấn đấu nhiều hơn người khác, có khả năng tư duy vượt trội thì sẽ luôn luôn giữ vững tư thế của người chiến thắng.

Cuốn sách này tiến hành phân tích trình bày qua nhiều bình diện, nhiều góc độ những tấm gương thành đạt, nhằm vén lên bức màn bí mật che giấu các bí quyết thành công của họ.

Xem thêm sách :  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút – Katsumi Nishimura

Viết một bình luận