Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Chung Ju Yung

Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê – một người đã xem những thất bại – cho dù là thất bại cay đắng nhất – không phải là thất bại – mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình. Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung – người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.

Qua từng trang sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốcchâu Á.

“Một người không tin là có vận xấu, người đó sẽ không có vận xấu. Mọi thứ đều quân bình, vận may rủi đều đến với con người như nhau.Quan trọng nhất là phải nỗ lực, nỗ lực không ngừng và biết chớp thời cơ.”

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách - Chung Ju Yung
Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Chung Ju Yung

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Chung Ju Yung trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Chung Ju Yung trên Shopee : Xem chi tiết

Combo 2 Cuốn Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách
Combo 2 Cuốn Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách

Đặt Sách Combo 2 Cuốn Chinh Phục Mục Tiêu và Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách trên Shopee : Xem chi tiết

Với triết lý đó, Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay không tùy thuộc vào định nghĩa của mỗi người. Nếu bạn định nghĩa mỗi lần vấp ngã là một lần thất bại thì đó thực sự là thất bại, nếu bạn định nghĩa một lần vấp ngã đơn giản chỉ là thêm một thử thách thì bạn mãi mãi là người bất khả chiến bại, tất cả đều do bạn lựa chọn.

Câu chuyện về cuộc đời của Chung Ju Yung cùng “triết lý con rệp” của ông là nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp, trong đó có Đặng Lê Nguyên Vũ – người khai sinh ra thương hiệu cà phê Trung Nguyên nổi tiếng ngày nay.

Xem thêm sách :  Khác Biệt Để Bứt Phá – David Heinemeier Hansson – Jason Fried

Viết một bình luận