Không Có Chỗ Cho Những Giấc Mơ Nhỏ – Shimon Peres

Cuốn sách “Không có chỗ cho những giấc mơ nhỏ” kể câu chuyện về những quyết định quan trọng nhất của Shimon Peres – người từng đoạt giải Nobel Hòa bình – từ những việc ông làm góp phần xây dựng nhà nước trẻ tuổi Israel, nỗ lực đưa Israel ra khỏi khủng hoảng kinh tế và biến thành quốc gia khởi nghiệp cùng cố gắng không ngừng nghỉ khi theo đuổi hòa bình.

Qua tác phẩm không có chỗ cho những giấc mơ nhỏ: lòng can đảm, trí tưởng tượng và sự hình thành quốc gia israel hiện đại, độc giả có được cái nhìn độc đáo từ quan điểm của ông về tư duy lãnh đạo, tinh thần đổi mới, về những thời điểm riêng tư cũng như về những cuộc xung đột chính trị đã định hình nên cuộc đời ông và đặt nền móng cho Nhà nước Israel.

Cuốn sách cuối cùng của Shimon Peres này được hoàn thành chỉ vài tuần trước khi ông qua đời. Ngay trong lời mở đầu, ông đã viết: “Dành tặng các thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Israel và trên toàn thế giới”.

Không Có Chỗ Cho Những Giấc Mơ Nhỏ - Shimon Peres
Không Có Chỗ Cho Những Giấc Mơ Nhỏ – Shimon Peres

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Không Có Chỗ Cho Những Giấc Mơ Nhỏ – Shimon Peres trên Newshop: Xem chi tiết

Đặt sách Không Có Chỗ Cho Những Giấc Mơ Nhỏ – Shimon Peres trên Shopee: Xem chi tiết

Hưởng ứng những giá trị mà Shimon Peres để lại, Đại sứ quán Israel kỳ vọng buổi tọa đàm và cuốn sách cũng giúp kết nối con người, văn hóa IsraelViệt Nam và truyền cảm hứng tới các độc giả yêu hòa bình, đổi mới, tư duy lãnh đạo.

Xem thêm sách :  Trí Tuệ Do Thái – Eran Katz

Viết một bình luận