Louie Wilkinson chàng trai 17 tuổi kiếm £20,000 từ công việc bị mọi người coi là ‘ngớ ngẩn’

Sau khi cãi vã với một giáo viên, người không cho phép Louie bán những sản phẩm của mình trong trường học, anh đã quyết định nghỉ học để tiến hành kinh doanh. Từ đây, một chân trời mới mở ra trước mắt anh.

Louie Wilkinson đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ trên Instagram sau khi anh bắt đầu bán các đôi giày thể thao với thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế riêng cho mình, thể hiện tính cá nhân hóa rất cao và sau đó, Louie Wilkinson sẽ hoàn thiện nó.

Louie Wilkinson đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ trên Instagram

3 năm trước, Louie bắt đầu công việc kinh doanh, khi anh vẫn còn đang theo học tại trường. Tuy nhiên, sau khi cãi vã với một giáo viên, người không cho phép anh bán những sản phẩm của mình trong trường học, Louie đã quyết định nghỉ học để tiến hành kinh doanh. Chàng thiếu niên 17 tuổi cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật đã tạo ra những đôi giày sơn độc đáo với giá bán từ £50 tới £170 cho một đôi.

Louie Wilkinson với niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật đã tạo ra những đôi giày sơn độc đáo

Louie đăng tải những thiết kế của mình trên website  và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những style yêu thích, sau đó anh sẽ trang trí cho chúng. Hiện tại Louie đang tập trung chủ yếu vào giày thể thao, tuy nhiên anh vẫn có những thiết kế khác khi khách hàng yêu cầu.

Louie hiện đang sống cùng bố mẹ của mình, anh chia sẻ ‘Tôi cảm thấy mình khác biệt khi ở trường học, tôi ghét trường học. Tôi cảm thấy có một điều gì đó làm mình khác biệt. Tôi quá phấn khích và không thể tập trung ở trường, tôi muốn được tự là chính mình’.

Louie đăng tải những thiết kế của mình trên website  và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những style yêu thích.

Louie bắt đầu sở thích kinh doanh của mình từ khi còn rất nhỏ. Ở trường tiểu học, anh đã bắt đầu vẽ và bán chúng với giá khoảng 20 xu. Bước vào trường cấp 3, anh thường ra chợ từ rất sớm để mua đồ ngọt và đồ uống, sau đó đăng tải lên mạng xã hội để quảng cáo chúng, anh kiếm được khoảng £200 mỗi tuần. Tuy nhiên, Louie liên tục gặp rắc rối với giáo viên của mình.

Anh chia sẻ ‘Khi tôi bị tạm nhốt trong một căn phòng ở trường, tôi đã ngồi đó và vẽ. Một giáo viện tới nói chuyện với tôi về bạn của thầy, một nhà nghệ thuật. Điều đó làm tôi bắt đầu suy nghĩ, tại sao tôi không thể sống với đam mê của mình’ Louie bỏ học và anh kiếm được khoảng £20,000 từ khi còn đang học ở trưởng.

Louie sử dụng da, kim loại, sơn vẽ và tiền để trang trí cho những sản phẩm độc đáo của mình như giày thể thao, các bức tranh vẽ, thiết kế galaxy hay đồ gốm.

Tác phẩm của anh đã thu hút được hàng ngàn người hâm mộ trên mạng xã hội

Phòng ngủ đã trở thành nơi làm việc của anh và Louie chia sẻ tham vọng muốn trở thành triệu phú trước tuổi 30. ‘Có quá nhiều thứ tôi muốn được thực hiện và xã hội sẽ thay đổi với những bức vẽ của tôi’.

Anh sống với bố mẹ Kelly Hickman và Eric Wilkinson

Xem thêm bài viết : Nghị Iực phi thường của Harland Sanders và hành trình kinh doanh đầy gian nan

Sưu tầm

Viết một bình luận