QBQ! Tư Duy Thông Minh – John G. Miller

Cuộc sống phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiêu. Và trong vòng quay tất bật đó, chúng ta dễ dàng lãng quên hay bỏ sót những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những điều mơ tưởng bên ngoài. Chúng ta lãng quên trách nhiệm đối với gia đình, tổ chức, xã hội, thậm chí ngay cả với bản thân mình. Cũng có lúc chúng ta chợt nhận ra điều đó, nhưng rồi sợ phải đối đầu với những khó khăn, ngăn trở, sợ phải thay đổi chính mình mà chúng ta chấp nhận buông xuôi…

Chúng ta lần lữa, chần chừluôn tìm cách đùn đẩy cho người khác mà không dám nhận trách nhiệm về mình để tìm cách giải quyết. Chúng ta khoác lên mình chiếc áo “cầu an” và tự nhủ rằng “phải thế thôi, bây giờ ai cũng làm vậy cả…”. Nhưng như vậy, vô tình chúng ta sẽ làm mất dần đi giá trị thực sự của mình, chúng ta thoái lui trước những cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện và không phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của mình.

QBQ!Tư Duy Thông Minh là một công cụ giúp bạn nhận diện giá trị thực sự của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân từ trong suy nghĩ để vạch ra những phương hướng hành động thật thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo âu, bối rối hay hoang mang vì những câu hỏi không lời giải đáp về những vướng mắc mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống.

QBQ! Tư Duy Thông Minh - John G. Miller
QBQ! Tư Duy Thông Minh – John G. Miller

Nếu bạn có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà sản xuất

Đặt sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – John G. Miller Trên Fahasa : Xem chi tiết

Đặt sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – John G. Miller Trên Vinabook : Xem chi tiết

Tư Duy Làm Giàu + QBQ! Tư Duy Thông Minh + Tư Duy Đột Phá
Tư Duy Làm Giàu + QBQ! Tư Duy Thông Minh + Tư Duy Đột Phá

Đặt Sách Combo Tư Duy Làm Giàu + QBQ! Tư Duy Thông Minh + Tư Duy Đột Phá Trên Shopee : Xem chi tiết

Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi tích cực do tinh thần QBQ mang lại. Bằng cách thực hành theo những gì QBQ hướng dẫn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngày một tốt đẹp hơn, và hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng nâng cao.

Hãy trân trọng những gì bạn có và đừng quên điều này: Trách nhiệm cá nhân chính là chìa khóa tháo gỡ mọi khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.

Xem thêm sách: Nói Khác Để Sống Khác – Nghệ Thuật Giao Tiếp Của Người Nhật – Seiei Muto

Viết một bình luận