Quảng Cáo Sáng Tạo – Mario Pricken

Quảng Cáo Sáng Tạo – Những Hình Mẫu Quảng Cáo Thành Công Nhất Thế Giới.  Những ý tưởng và kỹ thuật làm nên các chiến dịch quảng cáo “đỉnh” nhất hành tinh.

Quảng Cáo Sáng Tạo là cuốn cẩm nang chứa đựng những ý tưởng tuyệt vời. Tham vọng của nó là khiến người ta thích thú đồng thời đầy lạc quan: với mong muốn đem lại một nhận thức sâu sắc về cách tư duy sáng tạo, cẩm nang này hứa hẹn sẽ lật mở các chiến lược của những nhà sáng tạo hàng đầu và giúp bạn hiểu thêm về những khuôn mẫu nằm ẩn sau những ý tưởng vĩ đại.

  • Cuốn sách này nhắm đến những chuyên gia và các nhóm thuộc các công ty quảng cáo trong ngành truyền thông.
  • Cuốn sách này là sách hướng dẫn sáng tạo thực tiễn, chứ không chỉ là một bản tóm tắt các lý thuyết.
  • Tất cả các chiến dịch minh họa đều được chọn dựa trên các nền tảng chủ quan và được coi như là các ví dụ điển hình cho nhiều biến thể có thể xảy ra trong từng hạng mục.
Quảng Cáo Sáng Tạo – Mario Pricken

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Quảng Cáo Sáng Tạo – Mario Pricken  –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 21%

Quảng Cáo Sáng Tạo – Mario Pricken –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây –27%

Quảng cáo sáng tạo giới thiệu các quy trình sáng tạo đằng sau một số chiến dịch quảng cáo gốc và hiệu quả nhất trong những năm gần đây. Mario Pricken giới thiệu hơn 200 ví dụ về quảng cáo quốc tế từ một loạt các phương tiện truyền thông bao gồm tạp chí và biển quảng cáo, truyền hình, điện ảnh và Internet.

Hãy vận dụng trực giác của bạn khi sử dụng cuốn sách này và tận hưởng nó – hãy tìm hiểu xem điều gì giúp bạn phát triển các ý tưởng tuyệt vời và  thích thú khi làm công việc này.

Xem thêm sách : PR Và Những Lầm Tưởng – Rich Leigh

Viết một bình luận