Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc nhân tâm, tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách nhằm tự giúp bản thân bán chạy nhất từ trước đến nay. Wikipedia

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Tải sách link google drive:  Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie

Thể loại self-help

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie
Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie trên Newshop Bìa cứng : Xem chi tiết

Đặt sách Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie trên Newshop Bìa mềm : Xem chi tiết

Đặt sách Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie trên Shopee Khổ lớn : Xem chi tiết

Đặt sách Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie trên Shopee Bìa mềm : Xem chi tiết

Không còn nữa khái niệm giới hạn

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. 

Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.  

Xem thêm bài viết: Tư duy làm giàu của người do thái

Viết một bình luận