Chốt Sale (Closing) – Đàm Phán Thành Công – Craig Christensen – Sean Frontz & Dennis Susa

“Chốt Sales” chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nghề bán hàng với những kỹ năng & các bước quan trọng giúp mọi cá nhân có thể tiến hành việc chốt hợp đồng một cách hiệu quả nhất. Đơn giản mà nói, quyển sách này sẽ hướng dẫn chúng ta cách hoàn thành hợp đồng, tăng doanh số bán hàng đột phá bằng cách “giúp khách hàng thành công”.

Phương pháp được giới thiệu trong cuốn sách này đã được kiểm chứng qua thời gian, dựa trên những nguyên lý căn cơ làm nên thành công của những lãnh đạo kinh doanh hàng đầu và các bậc thầy bán hàng trên toàn thế giới.

Phương pháp độc đáo này đã được nhóm tác giả đúc kết và hệ thống lại thành một hình mẫu chung vừa chuyên sâu, vừa vô cùng thực tế, hữu dụng cho tất cả lãnh đạo lẫn các chuyên gia bán hàng. Khi mỗi cá nhân và các đội bán hàng kiên trì áp dụng cách tư duy cùng bộ kỹ năng được hướng dẫn trong quyển sách tuyệt vời này, họ sẽ cải thiện được đáng kể khả năng chốt hợp đồng của mình, một cách hiệu quả hơn, thường xuyên hơn, và có kết quả dự đoán trước chính xác hơn. 

Chốt Sale (Closing) – Đàm Phán Thành Công – Craig Christensen – Sean Frontz & Dennis Susa

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Chốt Sale (Closing) – Đàm Phán Thành Công – Craig Christensen – Sean Frontz & Dennis Susa   –  Đặt sách trên tiki : tại đây tiết kiệm 28%

Chốt Sale (Closing) – Đàm Phán Thành Công – Craig Christensen – Sean Frontz & Dennis Susa  –  Đặt sách trên Fahasa : tại đây -28% 

Với quy trình gồm 5 kỹ năng bán hàng giúp bạn đạt được kết quả “đôi bên cùng có lợi”, cùng chi tiết các cách thức áp dụng các kỹ năng này vào thực tế công việc của mỗi cá nhân, quyển sách này sẽ giúp các chuyên gia bán hàng:

  • Biến mỗi lần tương tác với khách hàng thành một cơ hội để họ ra quyết định.
  • Điều hướng, tác động được quá trình ra quyết định khiến mỗi quyết định được chính xác và thành công hơn.
  • Giúp cho khách hàng ra quyết định nhanh chóng, rút ngắn quy trình bán hàng.
  • Vận dụng sự thấu hiểu và tư duy logic để xử lý phản đối.
  • Cải thiện tỷ lệ thành công của bạn bằng cách cải thiện kết quả đầu ra cho khách hàng.

Những chuyên gia và lãnh đạo trên toàn thế giới đã áp dụng phương pháp trong cuốn sách này – họ đã trở thành những người có hiệu quả dẫn đầu, họ tạo ra các quyết định đúng đắn đem lại lợi ích cho bản thân lẫn khách hàng.

Xem thêm sách :  Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu – Michiaki Tanaka

Viết một bình luận