Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi – A. G. Lafley & Ram Charan

Cuốn sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi cung cấp cho bạn một cách mới để suy nghĩ và tư duy về quản trị doanh nghiệp của bạn  với một quy trình quản lý mới để khiến cách tân là trung tâm cho mọi động lực thúc đẩy trong doanh nghiệp.

Đó là quá trình thông qua nghiên cứu một cách khoa học và đã áp dụng vào thực tiễn. Nó đã đạt được hiệu quả trong thế giới thực và cung cấp một cách mới để quản trị một doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào hay bất cứ cấp độ nào bên trong một tổ chức.

Kinh doanh phải theo sự khác biệt để có được thành công và sự cách tân là điều không thể thiếu để chiến thắng. Nó mang đến nhiều cơ hội để có thể mang về nhiều khách hàng tiềm năng và việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả mang đến tác dụng vô cùng to lớn.

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi là ai?

  1. Một nhà chiến lược với tầm nhìn xa thay đổi cuộc chơi mà doanh nghiệp của mình đang chơi hay nghĩ ra một cuộc chơi hoàn toàn mới.
  2. Một người tạo lập sử dụng sự cách tân như cơ sở cho tăng trưởng lợi nhuận tự thân bền vững và liên tục cải thiện các mức cận biên.
  3. Một nhà lãnh đạo hiểu người tiêu dùng hay khách hàng – không phải CEO – mới là chủ nhân.
  4. Một nhân vật xúc tác sử dụng sự cách tân lôi kéo mọi nhân tố của một doanh nghiệp từ chiến lược tới tổ chức, và từ hoạch định ngân sách và phân bổ nguồn lực tới lựa chọn, khen thưởng và đề bạt nhân sự.
  5. Một người hợp nhất nhìn thấy sự cách tân như một quy trình từ đầu tới cuối, chứ không phải một loạt các bước đi riêng lẻ.
  6. Một người phá vỡ những xiềng xích của sự tầm thường hóa sản phẩm, người tạo ra những thương hiệu và doanh nghiệp khác biệt và có giá trị gia tăng thông qua sự cách tân.
  7. Một người nhân văn cương quyết coi sự cách tân là một quy trình xã hội và hiểu rằng tương tác của con người – cách mọi người trò chuyện và cùng làm việc – là chìa khóa cho sự cách tân, chứ không chỉ công nghệ.
Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi - A. G. Lafley & Ram Charan
Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi – A. G. Lafley & Ram Charan

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi – A. G. Lafley & Ram Charan –  Đặt sách trên Fahasa: tại đây -27%

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi – A. G. Lafley & Ram Charan – Đặt sách trên newshop: Tiết kiệm 20%

Cuốn sách Kẻ làm thay đổi cuộc chơi được viết bởi A. G. Lafley, chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm CEO của tập đoàn Procter & GambleRam Charan là một nhà tư vấn kinh doanh, diễn giả nổi tiếng, với hơn 35 năm đứng sau hậu trường với các giám đốc cấp cao ở các công ty thành công nhất thế giới.

Xem thêm sách: Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại – Bùi Xuân Phong

Viết một bình luận