” Sống không hối tiếc ” cuốn sách dành cho những người sợ thất bại

Đây là giai đoạn bạn mở ra cánh cửa cuộc đời, một cuộc đời nhiều thú vị đang chờ bạn phía trước. Nhưng trước khi bước vào cánh cửa ấy, bạn phải biết “trong cuộc đời cần sống hạnh phúc như thế nào”, cần xác định được “thế nào là hạnh phúc” và lấy đó làm giá trị căn bản để theo đuổi. Nếu bạn chỉ nghĩ về sự nghiệp thì quả thật rất uổng phí cuộc đời này.

Tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản

Bạn sẽ gặp vô vàn sự kiện nối tiếp xảy ra trong cuộc sống. Bạn sẽ bị chi phối bởi vô vàn vấn đề, từ tiền tài, bạn hữu, gia đình cho đến sự nghiệp. Và bạn chính là người cầm lái cho hành trình đi tìm hạnh phúc của bản thân.

Đối với mỗi người, quan niệm hạnh phúc sẽ khác nhau. Cũng có khi hạnh phúc của người này lại là bất hạnh cho người khác. Có người thích ở nơi phố thị phồn hoa, người xe tấp nập. Đối với họ, sống ở nơi đông người là một hạnh phúc. Họ cảm thấy vui vẻ khi có thể đi xem phim, xem kịch dễ dàng, có thể đi ăn nhà hàng một cách tiện lợi. Có người lại muốn sống hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ, muốn được ở cạnh biển xanh, không có tiếng ồn của động cơ, khói bụi. Họ hạnh phúc với cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng.

” Sống không hối tiếc ” cuốn sách dành cho những người sợ thất bại

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Đặt sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết trên Newshop : Xem chi tiết

Đặt sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết trên Shopee : Xem chi tiết

Hạnh phúc của bạn chỉ có thể do bạn và một mình bạn quyết định mà thôi. Nhiều người ưu tiên theo đuổi sự nghiệp và tiền bạc trước tiên trên con đường tìm hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng như vậy. Bạn là người sáng suốt và có tư duy, bạn có quan điểm riêng của mình dựa trên những suy nghĩ về bản chất của cuộc đời. Bạn cần tìm ra điều gì thật sự là hạnh phúc đối với bạn, điều gì mới thật sự khiến cho bạn có một cuộc sống tuyệt vời.

Series Sách Sống không hối tiếc của Tác giả Ken Honda

7 cuốn Sống không hối tiếc - Tác giả Ken Honda
7 cuốn Sách Sống không hối tiếc – Tác giả Ken Honda

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi 20 yêu thương trên Newshop:  Xem chi tiết

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi 30 hoài bão trên Shopee: Xem chi tiết

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm trên Newshop:  Xem chi tiết

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi 50 hy vọng trên Newshop:  Xem chi tiết

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh trên Newshop:  Xem chi tiết

Đặt sách Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc trên Shopee: Xem chi tiết

Bạn chỉ mới vừa đôi mươi, cuộc đời còn rất dài, mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Suy nghĩ về cuộc đời nhưng đừng quá lo lắng về cuộc sống, tuổi 20 chỉ cần sống mỗi ngày với tất cả những nhiệt huyết, sức trẻ và niềm vui. Tuổi 20 có được đặc quyền ấy.

Xem thêm sáchThe Greatest Salesman in the World – Tác phẩm huyền thoại ứng dụng thành công nhất

Viết một bình luận