8 nữ sáng lập startup nhiều lĩnh vực ấn tượng trên thế giới dưới 30 tuổi

Đây là những nữ sáng lập startup trong nhiều lĩnh vực được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách 30 Under 30 (nhân vật ấn tượng dưới 30 tuổi).

Beatrice Fischel-Bock (26 tuổi)

Sau khi nhận ra tiềm năng chưa được khai phá của mảng thiết kế nội thất 3D, Fischel-Bock thành lập Hutch trong năm cuối tại trường đại học George Washington.

Beatrice Fischel-Bock thành lập Hutch trong năm cuối tại trường đại học George Washington

Hiện ứng dụng và website Hutch cho phép người dùng đăng tải hình ảnh chụp căn phòng của họ, trang trí lại căn phòng bằng các công cụ ảo rồi sau đó mua nội thất để biến thiết kế đó thành hiện thực. Trước khi Fischel-Bock tốt nghiệp đại học, công ty này đã mang về doanh thu 1 triệu USD.

Lauren Stokes (28 tuổi)

Startup thời trang nữ do Lauren Stokes đồng sáng lập đã tăng trưởng hơn 6.000% kể từ khi thành lập vào năm 2013 với doanh thu 8 con số.

Lauren Stokes -Sở hữu 3 cửa hàng riêng và một kênh bán hàng trực tuyến tại Mỹ.

Hiện tại, quần áo của Lauren James được bày bán tại hơn 600 cửa hàng bán buôn, sở hữu 3 cửa hàng riêng và một kênh bán hàng trực tuyến tại Mỹ.

Tenzin Seldon (28 tuổi) 

Là dân tị nạn Mông Cổ tới vùng Himalayas Ấn Độ, Tenzin Seldon quá quen với những khó khăn mà một người nhập cư phải đối mặt.

Tenzin Seldon – Là dân tị nạn Mông Cổ tới vùng Himalayas Ấn Độ

Nhận thấy sức mạnh của công nghệ có thể giúp cho những người nhập cư như mình, Tenzin thành lập Kinstep – trang web kết nối những người nhập cư, giúp họ kiểm tra trước với các công việc trực tiếp trong cộng đồng. Đối tác của Kinstep gồm có WeWork, Box…

Amy Zitelman (28 tuổi) và Jackie Zitelman 

Cùng với các chị gái Jackie và Shelby Zitelman (32 tuổi), Amy Zitelman đã thành lập Soom  Foods – nhà cung cấp bơ mè thượng hạng hàng đầu tại Mỹ, vào năm 2013.

Amy Zitelman đã thành lập Soom  Foods – nhà cung cấp bơ mè thượng hạng hàng đầu tại Mỹ

Công ty có trụ sở tại Pennsylvania vừa cung cấp bơ mè cho các nhà hàng vừa bán trực tiếp cho khách hàng. Năm 2017, startup này đã bán ra hơn 250 tấn bơ mè, tăng từ 100 tấn so với năm đầu tiên thành lập.

Susan Ho (29 tuổi) 

Journey là startup du lịch giúp kết nối du khách với người tư vấn với giá từ 25 USD mỗi ngày của chuyến đi. Cạnh tranh với TripAdvisor và Lonely Planet, Journey hưởng hoa hồng từ các booking đặt phòng khách sạn, tour du lịch cao cấp của những người có sức ảnh hưởng, đầu bếp hàng đầu hay các chuyên gia tại địa phương.

Susan Ho -Nhà sáng lập Journey (giữa)

Susan Ho, người đồng sáng lập của Journey, nhập cư vào Mỹ từ Trung Quốc và là người có vai trò lớn trong phong trào đấu tranh chống tình trạng quấy rối tình dục tại thung lũng Silicon.

Alexis Irene (24 tuổi) 

Là một cựu người mẫu, Alexis Irene đã cho ra mắt một thương hiệu làm móng tại nhà vào năm 2016 khi mới 23 tuổi.

Alexis Irene đã cho ra mắt một thương hiệu làm móng tại nhà vào năm 2016

Các loại móng tái sử dụng của Static Nails với loại keo siêu bền có thể đeo được tới 18 ngày và dùng lại 6 lần. Nhờ hợp tác với các hãng bán lẻ như Sephora và HSN, chỉ trong 6 tháng đầu tiên, Static Nails đã có doanh thu 500.000 USD.

Julia Zhu (27 tuổi)

Startup thời trang nữ Few Moda do nữ doanh nhân 27 tuổi có doanh thu hơn 5 triệu USD chỉ chưa đầy 3 năm sau khi thành lập.

Doanh thu hơn 5 triệu USD chỉ chưa đầy 3 năm sau khi thành lập Startup thời trang nữ Few Moda

Công ty này hợp tác với các hãng bán lẻ nổi tiếng như Nordstrom, Neiman Marcus, Bloomingdale’s hay các trang thương mại điện tử như Gilt, Hautelook…

Daisy Jing (28 tuổi) 

Lớn lên với nỗi khổ mụn trứng cá, năm 24 tuổi, Daisy Jing đã thành lập startup Banish với sản phẩm hữu cơ, hoàn toàn thiên nhiên cho những khách hàng gặp vấn đề về da.

Daisy Jing đã thành lập Banish với sản phẩm hữu cơ, hoàn toàn thiên nhiên cho những khách hàng gặp vấn đề về da.

Năm 2018, startup này dự kiến thu về 3,5 triệu USD. Hiện trang Youtube Acne Channel của startup này đã có hơn 200.000 người theo dõi.

Xem thêm bài viết :Tiết lộ những bí mật giúp Phil Knight người sáng lập Nike thương hiệu giày lớn nhất toàn cầu

Sưu tầm

 

1 bình luận về “8 nữ sáng lập startup nhiều lĩnh vực ấn tượng trên thế giới dưới 30 tuổi”

 1. Hello there,

  My name is Aly and I would like to know if you would have any interest to have your website here at thaydoicachnghi.com promoted as a resource on our blog alychidesign.com ?

  We are in the midst of updating our broken link resources to include current and up to date resources for our readers. Our resource links are manually approved allowing us to mark a link as a do-follow link as well
  .
  If you may be interested please in being included as a resource on our blog, please let me know.

  Thanks,
  Aly

  Trả lời

Viết một bình luận