Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Jurgen Appelo

Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó. 

Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v…

Tất cả mọi người, ở các mức độ khác nhau, đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động quản trị. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách quản lý hiệu quả hơn, với ít nhà quản lý hơn, thông qua những phân tích về các phương pháp đã và đang được các công ty khác trên thế giới áp dụng.

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui - Jurgen Appelo
Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Jurgen Appelo

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Jurgen Appelo  –  Đặt sách trên Fahasa: tại đây -27%

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Jurgen Appelo  – Đặt sách trên tiki: Tiết kiệm 33%

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Jurgen Appelo  – Đặt sách trên newshop: Tiết kiệm 20%

Hãy đọc cuốn sách này và đúc rút 20 năm trăn trở của tác giả thành vài ngày học hỏi của bạn. Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

Về tác giả:

Jurgen Appelo là nhà quản trị tiên phong trong việc giúp các tổ chức sáng tạo tồn tại và phát triển trong thế kỷ XXI. Công ty Inc.com đã xếp ông vào Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.

Xem thêm sách: Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó – Lâm Tú Uyển

Viết một bình luận